Month: April 2021

เพลงเลือกได้ไหม ที่ทำให้อินตามไปกับเพลง

เพลงเลือกได้ไหม

เพลงเลือกได้ไหม เป็นเพลงที่เรียกว่ามีการออกเพลงนี้ที่เป็นเวอร์ชั่นของMAIYARAPนั่นเอง ที่สร้างความสนใจและมีคนให้ความชื่นชอบอย่างมาก ในบทเพลงที่มีการเอามาร้องให้มีคนสนใจอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีคนที่ดูมียอดวิวมากถึง 36 ล้านคน ที่ออกมาในช่วงของเดือนตุลาคมในปี 2018 ที่คนนั้นกดชอบอยู่ที่ประมาณ 1 แสน 9หมื่นกว่าคน ที่ต่างให้ความสนใจกันอย่างเสมอ ในบทเพลงที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์จนใครก็ต้องการเข้ามาฟัง และต่างเข้ามาดาวน์โหลดกันอยู่เรื่อยมา ซึ่งนักร้องหนุ่มคนนี้เป็นคนที่มีเสียงมีเสน่ห์มาก มีความหมายของเพลงที่ดี จนน่าติดตามกระทั่งเอ็มวีเพลงนี้เลยด้วยซ้ำ ที่สร้างความประทับใจอย่างมาก ที่เรานั้นต้องติดตามเพลงนี้กันให้ได้ เพลงเลือกได้ไหม ความหมายของเพลงที่น่าจดจำจากเอ็มวี ในความรู้สึกที่มันมีความเศร้าในเรื่องของความรัก ที่คนรักเก่าเรามาทำเป็นการแสดงความห่วงใยเรา ที่สุดท้ายแล้วเขาก็ไม่เลือกเรา ไม่ควรที่จะมาแสดงความรู้สึกแบบนี้ออกมาให้เราเจ็บปวดและดูมีหวัง ในขณะที่เราไม่มีใครที่รออยู่ แต่เขามีคนที่ต้องการอยู่ในหัวใจแล้ว ซึ่งเราก็เลือกอะไรไม่ได้ ก็ต้องยอมที่จะอยู่คนเดียวแบบนี้ต่อไป และไม่อยากที่จะยุ่งกันอีกแล้วเพราะมันเจ็บปวด เพลงเลือกได้ไหมมีความเศร้าที่ปนความเสียใจ ในเรื่องของความเศร้าที่แสดงออกมาในความผิดหวังของความรัก ที่ทำให้เกิดความรู้สึกที่เสียใจมาก ที่เราไม่สามารถเลือกอะไรใความรักนี้ได้แล้ว เพราะว่าเราไม่ใครที่รอเราอยู่ ซึ่งเขาก็มีตัวเลือกอีกหนึ่งทางที่เขาก็ไม่เลือกเราอยู่ดี เพลงเลือกได้ไหมอย่าลืมเข้ามาเปิดเพลงนี้ฟังกัน เพื่อความสุขของทุกคนที่เรียกว่าสร้างความประทับใจของเสียงร้องหนุ่มคนนี้ที่ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว รับรองว่าคุณจะชอบและได้ข้อคิดจากเพลงนี้ ที่สามารถโหลดมาฟังได้ฟรีเลย ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงยังคงคอย กับบทเพลงที่มีความเพราะไม่เหมือนใคร

เพลงยังคงคอย

เพลงยังคงคอย นั้นคือบทเพลงที่มีความไพเราะเป็นอย่างมากจริงๆ อีกทั้งยังสามารถทำให้ผู้ที่ไม่เคยฟังเพลงเมื่อฟังแล้วกลับมาหลงรักเพลงนี้ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเพลงนี้นั้นปล่อยเพลงออกมาเมื่อวันที่ 9 เดือนกุมภาพันธ์ เมื่อ 3 ปีที่แล้วและเพลงนี้สามารถสร้างและโด่งดังในขั้นที่เรียกว่าใครๆก็ต่างรู้จักได้อย่างแน่นอนจริงๆ เพราะเพลงนี้มียอดผู้รับฟัง 11 กว่าล้านครั้งเลยอีกด้วย ซึ่งเป็นไปได้ว่าผู้ที่มาฟังเพลงนี้จะต้องชื่นชอบในเสียงร้องอันไพเราะของศิลปินวงนี้มากอย่างแน่นอน  ความหมายของ เพลงยังคงคอย เป็นอย่างไร มีคนที่ยังคอยอยู่ช่วยหน่อยได้ไหมช่วยปลอบหัวใจดวงนี้ที่รอคอยเธอมากนานแสนนาน และเธอยังรู้สึกคิดถึงและนึกถึงกันบ้างหรือไม่ เพราะเธอนั่นอยู่ไกลมากเหลือเกิน ฉันคิดถึงเธอมากนะไม่ว่าเธอจะเป็นอย่างไรก็ตาม ฉันยังคงรักและยังรอให้เธอกลับมาตรงนี้เสมอ ซึ่งความหมายของเพลงก็จะมีประมาณนี้หากท่านใดที่อยากฟังเพลงเต็มที่มีความหมายซึ่งๆเพราะๆ ก็สามารถไปหารักฟังกันได้เลย เพลงยังคงคอยอารมณ์ของเพลงขณะที่ขับร้องออกมา อารมณ์ของเพลงนี้เป็นอะไรที่สามารถทำให้เราเขาไปอยู่ละตกไปกับความรู้สึกที่เศร้าแต่ก็ยังมีความสุขนั่นเอง ทำให้เรารู้ได้เลยว่าถ้าเราอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นจริงๆ คงจะทุกจริงๆแต่ถึงอย่างไรก็น่าจะมีความสุขที่ได้รอคนที่เรารัก ทั้งนี้การใช้เสียงของศิลปินนั้นมีความอ่อนหวานมากจริงๆ และยังมีเสียงดนตรีทำนองที่สนุกทำให้ไม่รู้สึกเศร้ามากเท่าใด แต่ถ้าใครที่เศร้ามาอยู่แล้วนั้นบอกเลยว่าอาจจะทำให้น้ำตาไหลออกมาได้เลยด้วย เพลงยังคงคอยนั้นยังศิลปินที่ชื่อว่า นนท์ ธนนท์ หยิบมาทำ cover ซึ่งทำให้เพลงนี้โด่งดังจนใครๆก็ต่างคิดว่าเป็นเพลงของเขาเองอีกด้วย ซึ่งยอดวิวที่เขาสร้างมานั้นได้ถึง 47 ล้านวิว ถือว่าเป็นการช่วยให้ศิลปินหน้าใหม่ที่ มีความสามารถได้อย่างดีจริงๆ ทั้งนี้ถ้าใครยังไม่เคยฟังก็สามารถไปหารับชมได้ทั้งหลายเวอร์ชัน ลองไปหารับฟังกันได้เลย ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย ฟังเพลงเศร้าแล้วอินตาม

เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย

เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย เป็นเพลงที่มีความเสียใจอยู่ในตัว ที่เรียกว่าเพลงนี้เปิดมาในช่วงของเดือน 11 ในปี 2020 ที่มีคนฟังกันอย่างล้นหลาม ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก ที่มีข้อคิดในเรื่องของความรัก ที่แอบซ่อนในเรื่องของความรู้สึกผ่านเสียงเพลง โดยยอดวิวที่ฟังอยู่ในเพลงนี้คือ7 ล้านคน คาดว่าจะมากขึ้นจนกว่าจะถึง 10 ล้านวิวไม่นานแน่นอน อีกทั้งยังมียอดที่ชอบโดยมีคนกดไลค์มากถึง8 หมื่น 8 พันกว่าคนเลย อีกทั้งคนที่ไม่ชอบอยู่แค่ 9 ร้อยกว่าคน ซึ่งนับว่าเป็นเพลงที่ใครก็ต่างดาวน์โหลดมาฟังมาก ซึ่งไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายสักบาทเดียว ที่คุณนั้นจะรู้สึกประทับใจได้มากจากการที่ฟังบทเพลงนี้ ความเสียใจที่ร้องออกมาใน เพลงไม่น่าไปรักเธอเลย ในความหมายที่ดีที่ได้ออกมาจากเพลงนี้ ที่เรียกว่าในตอนแรกเลยความรักมันดีอยู่แล้ว ยอมทำอะไรหลายๆอย่างเพื่อได้มาครอบครองเรา  แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้ว มันไม่เหมือนเดิม ได้แต่ความเสียใจที่กลับมา ซึ่งมันทำให้เรารู้สึกผิดหวัง แล้วมีแต่ความเสียใจ ที่ไม่อยากอยู่ในจุดนี้แล้ว และสุดท้ายแล้วความรักนั้นเขาก็ไม่ได้รักเราจริงๆ ที่เป็นเพียงชั่วคราวทำให้รู้สึกดีไป เราก็ได้แต่ความเจ็บปวดกลับคืนมา ที่รู้แบบนี้แต่แรกก็ไม่ควรที่จะไปรักคนแบบเธอเลย  เพลงไม่น่าไปรักเธอเลยความรู้สึกที่ไม่มีความสุขในความรัก ในความรู้สึกของเพลงที่ออกมา เป็นเพลงที่เรียกว่ามีแต่ความเสียใจในเรื่องของความรักอย่างมาก ที่รู้สึกผิดหวังอยู่ตลอดเวลา ไม่อยากที่จะพูดอะไรออกไปมากแล้ว เพราะการกระทำนั้นมันสวนทางกับคำพูดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ  เพลงไม่น่าไปรักเธอเลยเป็นเพลงที่ใครอยากฟังนั้นก็สามารถที่จะเข้าไปเปิดได้ มีความหมายที่ดีเพื่อให้คนที่รักกันในช่วงแรกว่าอย่าทำแบบนี้กับใคร ที่มันเป็นทั้งความเสียใจที่ได้ออกมาของคนที่คุณเคยรัก ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงมันเป็นใคร ที่ยอดวิวเฉียดร้อยล้านในเพลงมันเป็นใคร

เพลงมันเป็นใคร

เพลงมันเป็นใคร เป็นบทเพลงที่เรานั้นฟังกันอยู่เสมอ เรื่องที่สร้างความสุขให้กับคนที่ฟังเป็นอย่างมาก ซึ่งเพลงนี้มีคนฟังเกือบร้อยล้านคนเลยทีเดียว ที่สร้างความประทับใจให้กับคนที่เปิดฟังกันอยู่บ่อยครั้ง มียอดวิวอยู่ที่ประมาณ 87ล้านคน ซึ่งในตอนนี้มากกว่านั้นแล้วด้วยซ้ำ ที่ยอดวิวมีการเพิ่มอยู่เรื่อยๆ เรียกว่าเป็นกระแสตอบรับที่น่าพอใจ โดยคนที่กดไลค์อยู่ประมาณ 1 แสน 9 หมื่นกว่าคนเลยด้วยซ้ำ และคนที่ไม่ชอบอยู่ที่ไม่ถึงหมื่นคน ถือว่าเรานั้นต้องลองไปเปิดฟังได้แล้ว ให้เราได้พบกับความสุขในการฟังเพลงอย่างผ่อนคลาย เพื่อที่สร้างความสุขให้กับตัวเอง ในบทเพลงของหนุ่มวงโพลีแคท ที่สร้างเพลงเพราะให้กับคนทุกคนได้ฟังกัน ซึ่งเปิดเพลงนี้มาในช่วงของปี 2015 ที่ผ่านมา โดยมีเรื่องราวผ่านเสียงเพลง ที่มีความเพราะน่าจับใจและสามรรถที่จะร้องอินตามไปด้วยได้เลย  ความรู้สึกของ เพลงมันเป็นใคร ที่ถ่ายทอดออกมา เป็นเพลงที่มีความรู้สึกในเรื่องของการที่รักใครสักคน ถึงแม้ว่าจะเป้นอะไรกันไม่ได้ก็ตาม แต่ก็มีความห่วงใยอยู่เสมอ ที่เป็นที่ปรึกษาที่ดีของเขาไปตลอด ถึงแม้ว่าจะไม่สมหวังก็ตาม เพลงมันเป็นใครความหมายของเพลง เป็นเพลงที่เรียกว่าการที่เราเป็นคนที่คอยปลอบเขา เขาจะรักเราเสมอไป จะรู้สึกดีเสมอไป ที่มีความเศร้าเมื่อไหร่เขาก็มาหาเรา ซึ่งไม่ว่าจะมีปัญหาในเรื่องอะไรก็ตาม เป็นที่ปรึกษาให้ตลอดเวลา ที่เรานั้นก็คอยเป้นห่วงอยู่เสมอ ที่รู้สึกดีไปแล้ว ไม่อยากที่จะเห็นเธอร้องไห้แบบนี้แล้ว เรารักเขาในขณะที่เขาไปเสียใจกับคนที่ไม่ได้รักเลย แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่ได้คิดอะไรกับเราสักนิด เพลงมันเป็นใครช่วยทำให้เรามีความรู้สึกว่าการที่เรามีความรู้สึกที่ดีได้ ไม่จำเป็นว่าจะต้องได้ครอบครองเสมอไป เพียงแค่เราเห็นเขามี่ความสุขเท่านั้น ก็ทำให้เรามีความยินดีไปกับเขาแล้วจากเอ็มวีที่ถ่ายทอดออกมา ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงฉันไม่เปลี่ยน ของETC.สร้างความสุขให้คนที่ฟัง

เพลงฉันไม่เปลี่ยน

เพลงฉันไม่เปลี่ยน เพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงทีเรานั้นฟังกันอยู่เรื่อยมา ที่มียอดวิวในคนที่ฟังอยู่มากพอสมควร โดยใครๆก็ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่เสียงร้องมีเสน่ห์อย่างมาก ซึ่งถือว่ามียอดวิวอยู่ที่ 7 ล้านกว่าคนเลยทีเดียว อีกทั้งยอดคนที่ชอบเพลงนี้อยู่ที่ประมาณ 2 หมื่น 4 พันกว่าคนเลยทีเดียว และคนที่ไม่ชอบเพลงนี้อยู่ที่ประมาณ 6 ร้อยกว่าคนเท่านั้นเอง ที่ถือว่าปเนยอดที่น่าพอใจในขณะที่สร้างเพลงที่ดีแบบนี้มานานแล้ว ที่ทำให้คนให้ความสนใจอยู่เรื่อยมา เพลงนี้ออกมาในช่วงของเดือนที่ 7 ในปี 2018 ที่ผ่านมาเพียงแค่ระยะเวลา 2 ปีเท่านั้น แต่ยอดคนดูเรียกว่าไม่ตกเลยสักนิด ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นไปในทางที่ดีอย่างมาก ในวงอีทีซีที่ร้องร้องคุณภาพ เพลงฉันไม่เปลี่ยน ในความหมายของเพลงที่ซ่อนอยู่ในจิตใจ ในความหมายของเพลงที่ถ่ายทอดออกมาทางเอ็มวีนี้คือการที่เรานั้นไม่เคยเปลี่ยนไปเลย เป็นความรักที่ถือว่ามีความมั่นคงอย่างมาก ที่ยังจะรักคนนี้อยู่เสมอ ไม่คิดที่จะเปลี่ยนแปลงไปรักคนไหนเลย ที่พยายามตามหาความรักที่เราคิดถึงอยู่คนเดียว ที่ไม่ว่าอะไรก็ยอมได้หมด เพียงแค่เรานั้นรักกันเท่านั้นเอง และเราก็รอได้เสมอไม่เคยเปลี่ยนแปลง  เพลงฉันไม่เปลี่ยนฟังแล้วมีอารมณ์ความรู้สึกตามไปด้วย รู้สึกว่ามีความมั่นคงในเรื่องของความรักอย่างมาก ที่พร้อมจะรอคนที่รักคนเดียวเท่านั้น ไม่คิดที่จะรักใครอีกต่อไป ซึ่งไม่คิดที่จะเปลี่ยนแปลงไปรักคนไหนแน่นอน มีอารมณ์ที่แสนจะโรแมนติดในเรื่องของความรักแสนจะมั่นคงแบบนี้ จนต้องเขินตามไปด้วยเลย เพลงฉันไม่เปลี่ยนเป็นเพลงที่เรียกว่าถือว่ามีความมั่นใจในเรื่องของความรักที่มันมากขึ้น ซึ่งมีคนที่ดีๆอยู่มีความซื่อสัตย์ในเรื่องของความรัก อาจจะทำให้ใครบางคนเปลี่ยนมุมมองความรักไปเลยก็ได้ แม้ว่าจะนานแค่ไหนก็ตาม ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงคนเก่าเขาทำไว้ดี (Can’t Win) สุดเศร้ากับความรัก!!

เพลงคนเก่าเขาทำไว้ดี

เพลงคนเก่าเขาทำไว้ดี (Can’t Win)เป็นเพลงที่เรียกว่ามีคนฟังอยู่เป็นจำนวนหนึ่ง ที่ยอดวิวนั้นมี 3 ล้านกว่าคน ที่ในวงนี้มีนักร้องที่มีเสียงไพเราะและหวานเป็นเสน่ห์ต่อคนที่ฟังอย่างมาก จนเพลงนี้เริ่มดังมาเรื่อย โดยเพลงนี้ปล่อยมาในช่วงเดือน 11 ในปี 2020 ที่เรียกว่ามาเพียงแค่เดือนกว่าเท่านั้น แต่เอาใจคนที่ฟังได้หลายล้านคน ที่สร้างความสุขให้กับคนที่ฟังมากนั่นเอง ที่ถือว่าเป็นความรู้สึกที่เราอินตามไปด้วย จนทำให้เราได้ข้อคิดจากความรัก เพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ต่อให้ได้ และมีคนที่นำเพลงนี้ไปร้องแข่งและลงโซเชียลมาก จนเป็นที่รู้จักกันอย่างเนืองแน่น เพลงคนเก่าเขาทำไว้ดี (Can’t Win)ที่มีความเศร้าผ่านบทเพลงนี้  เพลงนี้มีความหมายที่ดีอย่างมาก ที่เรียกว่าเราไม่สามารถที่จะสู้กับคนเก่าเขาได้ ที่เขาตอบรับรักเรา แต่เขายังไม่สามารถที่จะลืมเขาได้เลย ที่เรานั้นรู้สึกอยู่เสมอ ที่เธอระหว่างอยู่กับเราว่ายังคิดถึงเขาอยู่เสมอ ที่เราพยายามมากแค่ไหนก็ตาม แต่เราก็ไม่สามารถที่จะแทนที่ในหัวใจได้เลย ซึ่งเราก็รู้สึกเสมอ ที่มันทำให้เจ็บปวดไปหมดในความรู้สึกนี้ เพลงคนเก่าเขาทำไว้ดี(Can’t Win)อินตามกับเพลงจนร้องไห้ตามไปด้วย เป็นเพลงที่ยังไม่สามารถที่จะลืมคนเก่าได้ อีกฝ่ายก็มีความเจ็บปวดไปด้วยในความรู้สึกที่เราก็รับรู้ตลอดเวลา ที่มันทำให้เกิดความท้อในหัวใจอยู่เสมอ มีความเสียใจมากถึงแม้ว่าจะแต่งงานกันแล้ว แต่เขาก็ไม่ลืมได้สักที เพลงคนเก่าเขาทำไว้ดี(Can’t Win)เป็นเพลงที่เราสามาถไปเปิดฟังกันได้เลย ในเพลงที่เรียกว่ามีความหมายที่ดีอย่างมาก ที่ทำให้เรานั้นรู้สึกว่าอยากที่จะเปิดดูเอ็มวีแบบเต็มๆนั่นเอง ที่นจะรู้สึกอินตามไปด้วยแน่นอน ในเรื่องราวของความรักที่ผ่านเข้ามา ที่มันเป็นความเจ็บปวกที่เขาไม่ลืมคนเก่า ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่

เพลงห้ามตั๋ว มีนตรา อินทิรา Feat. OG-ANIC

เพลงห้ามตั๋ว

เพลงห้ามตั๋ว เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ต้องซื่อสัตย์ต่อกันห้ามโกหกกลั้นและเป็นเพลงที่มีความสนุกสนานความและสบายเหมาะสำหรับใช้ในการเปิดฟังเพลงขณะขับรถไปยังสถานที่ต่างๆ บทเพลงดังกล่าวถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกผ่านนักร้องสาวมีนตรา อินทิรา Feat. OG-ANIC และซึ่งบทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 9 ธันวาคม 2020 ขณะนี้เพิ่งผ่านมาประมาณ 7 วันมียอดผู้เข้าชมถึง 6 ล้านวิวเกือบ 7 ล้านวิวกันเลยทีเดียวถือว่าเป็นบทเพลงที่ได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมาก เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงห้ามตั๋ว  เนื้อหาเรื่องราวของเพลงห้ามตั๋ว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ทำข้อตกลงกันไว้ว่าห้ามโกหกซึ่งกันและกันถ้าหากโกหกและจับได้จะต้องถูกทำโทษ ซึ่งในเนื้อเพลงในพูดถึงโทษที่ต้องโดนไม่ว่าจะเป็นการเผาบ้านหรือว่าทำร้ายร่างกายนั่นเองซึ่งเพลงซื้อออกมาในแนวที่ตลกและเฮฮาจังหวะเพลงมีความสนุกสนาน MV เพลงทำให้ดูแล้วเพลิดเพลินไปด้วย ยิ่งนักร้องสาวมีนตราอินทิราแสดง MV ประกอบด้วยยิ่งดึงดูดผู้ชมเป็นจำนวนมากทั้งนี้ทำ ฟังเพลงมีความสนุกสนานเหมือนแร็พของเพลงลูกทุ่งทำให้ผู้คนฟังแล้วเพลิดเพลินกับเพลงไปด้วย และเพลงดังกล่าวมีกระแสยอดฮิตใน Application ติ๊กต๊อก เป็นจำนวนมากทำให้เพลงติด 1 ในมาแรง อย่างต่อเนื่องจนยอดวิวขยับขึ้นถึง 6 ล้านวิวในเวลาไม่กี่วันนั่นเอง จุดเด่นของเพลงห้ามตั๋ว  จุดเด่นของเพลงห้ามตั๋ว อยู่ที่คำร้องทำนองของเพลงที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นคำร้องที่ทำให้ผู้ชม รู้สึกคล้อยตามกับบทเพลงด้วยยิ่งน้ำเสียงของนักร้องสาวมีนตราอินทิรายิ่งทำให้บทเพลงนี้เข้ากระแสนิยมเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งได้มีการฟิตเจอริ่งกับ OG ทำให้บทเพลงนี้ยิ่งโด่งดังเข้าไปอีก นอกจากนี้ mv เพลงยังได้ดึงดูดผู้ชมภาพใน mv เพลงทำออกมาได้ดีและสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นวงดนตรีขณะร้องเพลงหรือจะเป็นพระเอก MV ที่สื่อสารอารมณ์ผ่านสีหน้าท่าทางได้อย่างดีทำให้บทเพลงนี้มีกระแสนิยมเป็นอย่างมาก และโด่งดังอย่างต่อเนื่องถึงเวลาจะผ่านไปไม่ถึง 1 อาทิตย์บทเพลงก็เกือบทะลุ 10 …

เพลงหมอนใบเก่า อี๊ด ศุภกร

เพลงหมอนใบเก่า

เพลงหมอนใบเก่า เป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่อีกฝ่านไม่สามารถลืมอดีตคนรักของตนเองได้ ความทรงจำทุกอย่างยังคงติดอยู่ในหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ ที่เคยไป ห้องนอนที่เคยนอนด้วยกัน ซึ่งบทเพลงนี้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของเพลงผ่านน้ำเสียงของนักร้องชาย อี๊ด ศุภกร บทเพลงถูกปล่อยออกมาครั้งแรกในวันที่ 27 มกราคม 2016 วึ่งปัจจุบันมียอดผุ้เข้าชมผ่านช่องทาง Youtube ถึง 121 ล้านวิว เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงหมอนใบเก่า เพลงหมอนใบเก่า มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของคนสองคนที่ปัจจุบันได้เลิกลากันแล้ว แต่ฝ่ายชายยังคงทำใจไม่ได้และยังคงนึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมา และอยากกลับไปหา แต่เป้นไปไม่ได้แล้ว ได้เพียงแค่คิดถึงและจดจำเรื่องราวต่าง ๆ ที่เคยผ่านมาด้วยกันให้เป็๋นความทรงจำทีดี และได้เพียงแค่นอนกอดหมอนที่เคยใช้ร่วมกัน ยิ่งทำให้คิดถึงและอยากกลับไปเป็นเหมือนเดิมถึงมันจะเป็นไปไม่ได้แล้วก็ตาม ทำให้บทเพลงนี้โด่งดังเป็นอย่างมาก และเป็นกระแสนิยมในกลุ่มวัยรุ่น และคนที่มีชีวิตตรงกับเนื้อหาของบทเพลง อีกทั้งยังมีเนื้อหาคำร้องที่กินใจใครหลาย ๆ คนจนทำให้บทเพลงนี้เป้นเพลงฮิตมาจนถึงปัจจุบันและมีคนนำไป Cover เป็นจำนวนมาก ตามช่องทางสื่อออนไลน์ และโลกโซเชียลต่าง ๆ  จุดสังเกตของเพลงหมอนใบเก่าเพลงหมอนใบเก่า มีจุดสังเกตอยู่ที่อารมณ์เพลงของนักร้องนำ อี๊ด ศุภกร ที่น้ำเสียงเข้าถึงอารมณ์เพลงได้ดีมาก ๆ รวมทั้งเนื้อหาของเพลงที่สื่อสารออกมาได้ดี ทั้งคำร้อง ทำนองเพลง ผสมผสานกันอย่างลงตัว จนทำให้บทเพลงดังกล่าวโด่งดังและเป็นที่ยอดฮิตของผู้ฟังและแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ทำให้บทเพลงมียอดผุ้เข้าชมถึง 121 ล้านวิว …

เพลงสตอรี่ขี้เหงา แบม ไพลิน

เพลงสตอรี่ขี้เหงา

เนื้อหาเรื่องราวของ เพลงสตอรี่ขี้เหงา เกี่ยวกับความโสดของวัยรุ่นที่ต้องการใครสักคนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งเข้ามาทำให้รู้สึกไม่เหงาพาไปเที่ยวพาไปดูหนังพาไปฟังเพลงหรือว่าจะออกไปตามสถานที่ต่าง ๆ และในบทเพลงนี้ยังได้บรรยายความรู้สึกของคนที่โสดและเหงาคืออยากลงรูปคู่กับแฟนหรืออยากลง Story IG Story Facebook เรื่องราวในชีวิตที่นอกเหนือจากอาหารและของกินนั่นเอง อยากลงเป็นรูปแฟนหรือรูปคนที่เรารักถ่ายรูปคู่กันลงให้ผู้คนอิจฉาซึ่งบทเพลงดังกล่าว ซึ้งโดนใจผู้คนเป็นอย่างมากเพราะตรงกับชีวิตจริงของคนโสดที่มีความเหงาอยู่ในตัวแล้วอยากมีแฟนแต่ยังหาแฟนไม่ได้และยังไม่เจอคนที่ใช่นั่นเอง ซึ่งบทเพลงนี้โด่งดังอย่างมากในแอพพลิเคชั่น tiktok มีผู้คนนำไป Cover เป็นจำนวนมาก จุดเด่นของ เพลงสตอรี่ขี้เหงา  จุดเด่นของเพลงสตอรี่ขี้เหงาจะอยู่ที่เนื้อหาเพลง เพราะมีการบรรยายความรู้สึกของคนโสดได้อย่างดีไม่ว่าจะเป็นอารมณ์ความเหงาและการอยากลงสตอรี่เรื่องราวชีวิตที่คู่กับแฟน นอกจากอาหารและของกินในแต่ละวันอีกทั้งยังให้แฟนอยากมาอยู่ด้วยเพื่อที่จะทำให้ตัวเองนั้นหายเหงาและเป็นคนที่ได้บวชแฟนเพิ่มความหวานให้กับชีวิตนั่นเอง ซึ่งบทเพลงนี้ยังมีอารมณ์เพลงที่ยอดเยี่ยมจากนักร้องสาว แบม ไพลิน อีกด้วยยิ่งทำให้บทเพลงโด่งดัง ขึ้นเรื่อย ๆ และมีผู้เข้ามาชมและแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลามทำให้บทเพลงติดกระแสนิยมอย่างยาวนาน ติดตามข่าวสารวงการเพลงอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่